Giới thiệu về thư viện của nhà trường Tiểu học Long Xuyên

Trường Tiểu học Long xuyên là một ngôi trường khang trang nằm ở trung tâm xã Long Xuyên- Huyện Bình Giang – Tỉnh Hải Dương….Theo thời gian, trường không ngừng phấn đấu và trưởng thành là 1 trong 4 trường TH trong huyện đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, có chất lượng giáo dục tương đối tốt, có uy tín với học sinh, phụ huynh và nhân dân xã Long Xuyên. Đây là một ngôi trường khang trang, thân thiện, xanh – sạch – đẹp, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với tổng diện tích là 6200m2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của nhà trường được đầu tư đầy đủ đáp ứng yêu cầu tổ chức các hoạt đông ngoài giờ của nhà trương.

Trong những năm qua. Nhà trường luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của PGD&ĐT Bình Giang, sự quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất của Đảng, chính quyền và nhân dân xã Long xuyên. Đặc biệt là sự đồng lòng đoàn kết của tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường để đạt được những thành tích và kết quả như ngày hôm nay .Thư viện nhà trường được Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương công nhận là thư viện tiên tiến năm học 2014 – 2015 và được cấp giấy chứng nhận.Thư viện trường ngày càng được mở rộng và phát triển, Hoạt động thư viện ngày càng được đi vào chiều sâu .Các hoạt động này đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, qua đó giúp cho các em có thói quen ham thích, say mê đọc sách, củng cố kiến thức, làm giàu vốn hiểu biết từ đó giúp cho việc học tập của các em được tốt hơn.

Dẫu có bạc vàng trăm vạn lạng

Chẳng bằng kinh sử một vài pho

Nhận thức rõ vai trò của thư viện nhà trường là một bộ phận quan trọng góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, là công cụ phục vụ mục tiêu đổi mới phương pháp dạy học, là linh hồn của một nhà trường, là nơi hội tụ kiến thức, tri thức của loài người. Nó không chỉ giúp cho thầy và trò nhà trường dạy tốt, học tốt mà nó còn góp phần mở mang trí óc, bồi đắp nhân cách, xây dựng nền tảng về chân thiện mĩ. Trong những năm học qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương, sự ủng hộ nhiệt thành của các bậc phụ huynh, thầy trò trường Tiểu học Long Xuyên đã phấn đấu không ngừng xây dựng thư viện nhà trường ngày càng phát triển và hoạt động có hiệu quả. Những hình ảnh sống động về một thư viện thân thiện trên đây chính là thành quả của quá trình lao động quên mình, đầy sáng tạo, khéo léo và yêu sách đến say mê mà thầy trò trường Tiểu học LX luôn tự hào.

Một số hình ảnh của thư viện nhà trường:

Xem thêm: Phòng GD&ĐT Huyện Bình Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *