THCS Nhân Quyền Tuyên truyền về việc thực hiện ATGT

Sáng thứ hai, ngày 10/12/2018 trong tiết chào cờ đầu tuần, thầy và trò trường THCS Nhân Quyền đã được nghe đại diện công ty quản lý, khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng tuyên truyền về việc thực hiện pháp luật đảm bảo ATGT đường bộ.

Đại biểu về dự buổi tuyên truyền có ông Trần Văn Đăng – Đảng ủy viên, Trưởng công an xã Nhân Quyền. Ông Nguyễn Cao Cường cán bộ Công ty TNHH một thành viên quản lý và khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Thầy Vũ Hồng Thăng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm và học sinh nhà trường.

Ông Nguyễn Cao Cường đã tuyên truyền về tầm quan trọng của tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng trong việc phát triển kinh tế vùng đồng bằng Bắc bộ và trong việc đảm bảo quốc phòng – an ninh. Đồng thời đưa ra những quy định, hành vi cấm xâm phạm đến tuyến đường.

Em Phan Thị Yến – Liên Đội trưởng
Cô Nguyễn Thị Huệ – Tổng PT Đội
Ông Nguyễn Cao Cường – Cán bộ Cty TNHH MTV cao tốc HN – HP
Toàn cảnh buổi tuyên truyền