THCS Thái Học tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Trong không khí sôi động của cả nước hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) Trường trung học cơ sở Thái Học long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự lễ kỉ niệm có Ông Phạm Ngọc Mạnh – Bí thư Đảng Ủy; Ông Dương Văn Nhuận – Phó chủ tịch HĐND; Ông Mai Quốc Hùng – ĐUV phụ trách chi bộ; Ông Lê Văn Dư – Chủ tịch hội cựu giáo chức xã; Bà Lê Thị Hằng- Nguyên hiệu trưởng nhà trường; Ông Nhữ Đình Chính – Hội trưởng hội CMHS; Các ông bà đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể các đ/c giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.Tại buổi lễ, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta. Buổi lễ bắt đầu với những bài hát sâu lắng đầy ý nghĩa về tình thầy trò, những điệu múa uyển chuyển như một món quà mà các em học sinh trong nhà trường đã dày công tập luyện.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Ông Phạm Ngọc Mạnh – Bí thư Đảng Ủy tặng hoa chúc mừng.

Bà Nguyễn Thị Toan – Chi hội trưởng lớp 8A tặng hoa chúc mừng.

Ông Lê Văn Dư – Chủ tịch hội cựu giáo chức xã tặng hoa chúc mừng.

Đọc diễn văn nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Thày Vũ Đình Thêu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm là ngày đội ngũ nhà giáo được Đảng, nhân dân ta tôn vinh; ngày truyền thống “tôn sư trọng đạo” sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, nhà trường quyết tâm tiếp tục bám sát nhiệm vụ năm học, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện; thi đua “Dạy tốt, học tốt”, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của tỉnh đi lên. Cũng trong bầu không khí này, các em học sinh của nhà trường đã dành những bông hoa tươi thắm với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

Phát biểu chúc mừng tập thể các thầy cô giáo, Em Vũ Thị Cúc học sinh lớp 9B đại diện cho 477 học sinh toàn trường đã nói lên những suy nghĩ, tình cảm và những lời tri ân tốt đẹp nhất tới quý thầy cô giáo, những người đã giữ và truyền ngọn lửa niềm tin đối với lớp lớp thế hệ học trò.

Trong dịp này, Nhà trường đã long trọng tổ chức trao phần thưởng cho cá nhân học sinh và các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày 20-11.

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của THCS Thái Học đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Qua buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh ý thức hơn về vai trò và trách nhiệm của mình trong việc nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương.

Xem thêm: Phòng GD&ĐT Huyện Bình Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *