Tiểu học Hùng Thắng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Trong mỗi chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Hoà chung trong không khí ấy, ngày 20/11/2018 trường Tiểu học Hùng Thắng long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018 và Hội thi “ Tiếng hát dân ca” chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự buổi lễ còn có các Ban ngành đoàn thể của địa phương cũng đã về dự và tặng hoa chúc mừng các thày cô trong nhà trường.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Võ Duy Phan, chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát biểu ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Nguyễn Thị Thuyết, bí thư chi vộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội thi Tiếng hát dân ca.

Qua buổi mít tinh cũng như tổ chức Hội thi Tiếng hát dân ca, các em học sinh hiểu được ý nghĩa của Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Các em biết ơn cha mẹ, thầy cô, từ đó tạo niềm tin, sự đoàn kết thống nhất, nâng cao vai trò, trách nhiệm của học sinh trong nhà trường và trong thời kỳ mới.

Thông qua buổi Lễ, nhà trường cũng đã tuyên dương, tôn vinh các tập thể và cá nhân có ý tưởng hay, độc đáo, sáng tạo trong quá trình trang trí lớp học và các hoạt động do Liên đội phát động.

Một số hình ảnh về buổi lễ mít tinh và Hội thi Tiếng hát dân ca:

Xem thêm: Phòng GD&ĐT Huyện Bình Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *