Tiểu học Hưng Thịnh tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, sáng ngày 20/11/2018, trường Tiểu học Hưng Thịnh đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Nhà trường đã vinh dự được đón đồng chí Phạm Ngọc Sử –HUV- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã, Ban Cha mẹ học sinh các lớp; các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã; các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường.

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng thầy cô cho học sinh.

Một số hình ảnh về buổi lễ kỉ niệm:

Phần 1: Tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Ngọc Sử –HUV- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thầy Lê Hữu Bồng nguyên hiệu trưởng nhà trường đại diện các thầy cô giáo đã nghỉ hưu về tặng hoa chúc mừng!

Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đại diện các công ty đóng trên địa bàn cũng tới tặng hoa chúc mừng!

Phần 2: Trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11

Phần 3: Tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đ/c Phạm Ngọc Sử –HUV- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã trao bằng công nhận lại trường chuẩn mức độ 2 cho nhà trường

Đại diện hơn 300 em học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường