Tiểu học Vĩnh Tuy tổ chức buổi thăm quan thực tế – giao lưu văn nghệ với Quân Khu 3

Chiều ngày 10/12/2018, Ban giám hiệu , GVCN và 136 học sinh khối học lớp 4,5 trường Tiểu học Vĩnh Tuy có buổi tham quan thực tế, giao lưu văn nghệ tại Lữ đoàn 214- Pháo phòng không (quân khu 3) anh hùng để tìm hiểu về hình ảnh “Anh bộ đội cụ Hồ”, công việc của các cô, các chú bộ đội trong thời bình, biết nơi ăn tập luyện của các chú bộ đội.

Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp và trải nghiệm quý báu cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, đây sẽ là hành trang giúp các em nâng cao hiểu biết về xã hội, rèn luyện tính sáng tạo, kỷ luật trong học tập môi trường Quân đội. Những trải nghiệm hôm đã giúp các em nêu cao lòng yêu nước nồng nàn, nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay và mai sau.

Dười đây là một số hình ảnhcủa buổi giao lưu:

Phần I. Giao lưu văn nghệ-tặng hoa chúc mừng:

Phần II. Tham quan- trải nghiệm:

Tham quan phòng truyền thống và nghe nói chuyện về truyền thống đơn vị- truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ.

Tận mắt xem các chú bộ đội duyệt binh.

Thăm nơi ăn, nghỉ, khu tăng gia của các chú bộ đội.