Trường tiểu học Hưng Thịnh giới thiệu sách mới tháng 2/2018

Chủ đề: Mừng đảng – Mừng xuân Mậu Tuất 2018

Cuốn sách: Những người con quyết tử cho tổ quốc quyết sinh của Miền Nam anh hùng.

Tác giả: Nhiều tác giả

NXB : Quân đội nhân dân Việt Nam

Năm XB: 2015

Số trang: 224

Khổ sách:14x 21cm

Giá bìa: 56.000đ

SĐKCB: STKC- 00923

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Trong mỗi chặng đường lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam đều thấm đẫm máu xương, nước mắt, mồ hôi của lớp lớp những tấm gương anh dũng, kiên cường, bất khuất đã chiến đấu và hi sinh. Những con người ấy luôn cháy sáng ngọn lửa cách mạng, khao khát tự do và họ đã hiến dâng đời mình để góp phần giữ gìn độc lập cho Tổ Quốc

Trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ cứu nước, mỗi thắng lợi trên mỗi vùng đất, mỗi cánh đồng, con đường, dòng sông và trên những con kênh… của miền Nam anh hùng đã thấm đẫm máu xương, nước mắt, mồ hôi của lớp lớp những tấm gương anh dũng, kiên cường, bất khuất đã chiến đấu và hy sinh. Họ đã hiến dâng cuộc đời mình để góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Sơ lược về cuốn sách:

Hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam và mừng xuân Mậu Tuất 2018 Thư viện nhà trường xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Những người con quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh của miền Nam anh hùng”. Cuốn sách dày 224 trang do NXB Quân đội nhân dân ấn hành năm 2015 giới thiệu 16 câu chuyện thật trong những năm tháng kháng chiến về những người con quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh của vùng đất anh hùng – Nam bộ.

“Những người con quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh của miền Nam anh hùng” chất chứa trong đó những cung bậc cảm xúc khác nhau, những con người bình dị mà ngời sáng lý tưởng cách mạng, tinh thần lạc quan chiến đấu, họ là những minh chứng rõ ràng nhất cho tinh thần và sức mạnh chiến đấu của quân, dân miền Nam anh hùng.

Để đi sâu và chi tiết hơn về những con người đó mời bạn đọc đến Thư viện nhà trường tìm đọc cuốn sách này nhé!

Xem thêm: Phòng GD-ĐT Huyện Bình Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *